Nấm móng, rối loạn móng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

2.483.000 

Các alpha và beta hydroxyl axít chứa trong là các tác nhân gây bong có tác dụng làm bong lớp liên kết ở các vùng bị tổn thương với lớp sừng da. Các tác nhân này cũng có một số tác dụng khác với tính năng kháng khuẩn khác nhau. Công thức tổng hợp này đã được lựa chọn cẩn thận để giúp làm sạch và làm lành các tổn thương liên quan với bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng.

795.000 

Chứa các loại tinh dầu tự nhiên thiết yếu dành cho nấm móng, vẩy nến móng, loạn dưỡng móng. Làm mềm, giúp dưỡng móng và làm mềm móng, giảm nứt nẻ móng.

978.000 

Dr Michaels Nailinex Cream có các hoạt chất giúp điều trị cho tình trạng móng bị khô, loạn dưỡng móng, rỗ và bong tróc. Loại kem này cũng sẽ giúp làm mềm lớp biểu bì rất cứng xung quanh móng tay và giúp khuyến khích tăng trưởng phần móng mới khỏe mạnh.

710.000 

Salicylic acid được sử dụng như chất trợ giúp trong việc loại bỏ sự tạo sừng quá mức trong các bệnh sừng da, bao gồm mụn cơm và các loại vẩy da khác nhau;chứng dày sừng bàn chân và bàn tay, dày sừng nang lông và mảng đỏ da cam có vẩy. Nó cũng được sử dụng như một chất trợ giúp trong việc loại bỏ sự tạo sừng quá mức trên vùng lưng và tổn thương dạng sừng vùng chân.

Hỏi chuyên gia